Bạn có muốn kiếm 1 tỷ đồng không? Hãy trở thành đối tác của chúng tôi!

Bạn có muốn kiếm
1 tỷ đồng không?
Hãy trở thành đối tác của chúng tôi!
Trở thành publisher

Tham gia VayVND ngay hôm nay và tăng thêm thu nhập bằng cách giới thiệu khách hàng

Dẫn đầu thị trường
cho vay vi mô
tại Việt Nam từ năm 2019

Tăng thu nhập trên mỗi lần nhấp chuột
EPC từ 0.3 USD
Số lượng lớn khoản vay được chấp thuận 1 tháng
25.000 khoản vay
Tỷ lệ phê duyệt cao dựa trên lưu lượng
lên đến 80% lưu lượng
Tỷ giá ưu đãi cao so với mặt bằng chung
CPQL từ 3 USD
Trở thành đối tác

Tăng thêm thu nhập từ khách hàng của bạn
Làm việc trực tiếp không qua trung gian!

Điều kiện tốt nhất cho các Quản
trị viên web và Publisher

1

Tiếp cận khách hàng mục tiêu

Với số lượng người dùng rộng khắp Việt Nam, VayVND giúp bạn nhận diện và tiếp cận thêm nhiều khách hàng, mở rộng cơ hội kinh doanh
2

Số liệu minh bạch rõ ràng

Trực tiếp nắm quyền quản lý và kiểm soát dữ liệu khách hàng của mình. Dễ dàng đối chiếu và rà soát thông tin.
3

Được phản hồi và hỗ trợ kịp thời

Chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ tối đa, giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc, đặc biệt là những vấn đề khẩn cấp
4

Phần trăm hoa hồng VIP

Tiền thưởng hấp dẫn cho các đối tác thân thiết. Nhiều ưu đãi đi kèm như thanh toán ngay hoặc thanh toán trước các khoản lợi nhuận tiền lớn.
5

Hỗ trợ đào tạo

Chúng tôi đào tạo các Quản trị viên web mới bắt đầu và hướng dẫn các cách thu hút lưu lượng truy cập, từ đó giúp họ có thêm thu nhập
6

Khoản thanh toán tối thiểu 500 USD

Chúng tôi thanh toán ít nhất 500 USD cho người mới bắt đầu hoặc các đối tác nhỏ
7

Thẩm định nhanh và tỷ lệ phê duyệt cao

Tất cả giao dịch được hiển thị trong taì khoản cá nhân theo thời gian thực. Đánh giá thông tin khách hàng trong vòng 1 phút và thời gian xét duyệt tối đa 10 phút.
8

Công cụ tiện lợi

Tối ưu hoá công việc và tăng tỉ lệ chuyển đổi với rất nhiều tính năng được hỗ trợ miễn phí trên nền tảng VayVND.
9

Tài liệu làm việc có sẵn

Chúng tôi cung cấp tất cả các tài liệu cần thiết, biểu ngữ, văn bản, thông tin về các chương trình khuyến mãi và điều kiện
10

Hợp đồng hợp tác

Chúng tôi làm việc theo hợp đồng cá nhân và thanh toán qua chuyển khoản. Với những trường hợp đặc biệt, chúng tôi cũng có thể xem xét và chỉnh sửa để phù hợp với từng cá nhân

Phản hồi từ Publisher

Nguyễn
Anh Quốc
Hoàng Đức Media, 29 tuổi

Với tư cách là một đối tác, tôi đánh giá cao tính chuyên nghiệp và cơ hội hợp tác với VayVND. Chúc VayVND phát triển lớn mạnh và thực hiện sứ mệnh giúp đỡ mọi người.

Huỳnh
Mai Thảo
Đặng Thị Hoa, 24 tuổi

Cảm ơn VayVND đã tạo cơ hội cho tôi biết đến và phát triển bản thân trong lĩnh vực Publisher. Tôi được chỉ dạy từ những điều cơ bản nhất và nhận được thu nhập giúp tôi vượt qua mùa dịch khó khan này. Tôi luôn biết ơn và muốn tiếp tục hợp tác với Vayvnd.

Nguyễn
Thị Bích Hạnh
Nhật Minh, 22 tuổi

$500 là số tiền không nhỏ đối với một sinh viên mới ra trường như mình. Bằng những kiến thức và cách làm đơn giản mình đã nhận khoản tiền này trong thời gian ngắn. Cảm ơn VayVND đã chỉ dạy, hỗ trợ và tạo cơ hội cho mình. Cảm ơn VayVND.

Nguyễn
Xuân Thủy
Bimilo Media, 35 tuổi

Bimilo luôn coi VayVND là đơn vị hợp tác ưu tiên số 1. Qua thời gian hợp tác, uy tín và sự chuyên nghiệp của VayVND để lại dấu ấn mạnh với đội ngũ của Bimilo. Cùng VayVND! Hợp tác – Phát triển – Thành công!

Luân Phan
Ngô Hải Vương, 32 tuổi

Cảm ơn VayVND mang lại cho tôi cơ hội kiếm thêm thu nhập. Thành quả sẽ đến với những người biết nắm bắt cơ hội và nỗ lực.

Đinh
Văn Trường
Ngọc Hà, 28 tuổi

Việc làm thêm không tốn nhiều thời gian nhưng mang lại thu nhập không kém gì công việc chính của tôi. VayVND là một công ty uy tín, chuyên nghiệp và đáng để hợp tác. Xin gửi lời chúc và cảm ơn tới VayVND.

Nguyễn
Ngọc Quý
Nguyễn Thị Thu Thủy, 30 tuổi

Chào mọi người, mình là Thu Thủy, là cộng tác viên của VayVND. Qua đây mình muốn cảm ơn VayVND đã trao cơ hội và tạo điều kiện cho mình có thêm thu nhập. Ngoài ra những kiến thức mình được chỉ dạy cũng giúp đỡ mình rất nhiều ở công việc hiện tại. Chúc VayVND ngày càng phát triển và lớn mạnh, chúc cho lý tưởng và sứ mệnh vì cộng đồng càng thành công hơn.